Trải nghiệm ưu đãi đặc quyền VIP – ngày hội sinh nhật kim cương

Tháng 04 này đánh dấu hành trình 33 năm được đồng hành, “yêu chiều” vẻ đẹp của hàng triệu thế hệ phụ nữ Việt Nam. PNJ chân thành cảm ơn khách hàng đã luôn tin chọn và bên cạnh chúng tôi trong suốt ba thập kỷ qua.

Với thông điệp “PNJ 33 năm – Luôn yêu chiều vẻ đẹp đích thực”, đây không chỉ là sự cam kết gắn bó của PNJ trên con đường tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trong hiện tại lẫn tương lai mà còn là lời tri ân sâu sắc của chúng tôi dành cho quý khách hàng.

PNJ triển khai chương trình “TRẢI NGHIỆM ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN VIP – NGÀY HỘI SINH NHẬT KIM CƯƠNG” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng VIP chỉ 2 ngày duy nhất 23/04 và 25/04/2021.

Khách hàng được nâng cấp hạng mức ưu đãi đến 8% khi mua trang sức kim cương, vỏ trang sức; trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn lên đến 4% đối với kim cương rời, đá rời.

Theo đó, tất cả các khách hàng sẽ được mua sắm 2 ngày duy nhất với hạng mức ưu đãi được nâng cấp đặc biệt cụ thể như sau:

• Hưởng ngay ưu đãi lên đến 3% dành cho khách hàng Kết Nối hoặc khi mua sắm lần đầu tiên – tương đương đặc quyền của Hạng thẻ VIP Thành Viên.

• Trải nghiệm ưu đãi lên đến 8% với các hạng thẻ VIP hiện tại, dành cho khách hàng Thành viên (VIP 1), Khách hàng Đồng hành (VIP 2) và khách hàng Thân thiết (VIP 3)

Kim cương là một trong những loại đá quý vừa mang tính cổ điển và hiện đại lại mang giá trị cao nhất trong các loại trang sức cao cấp. Với đa dạng mẫu mã, đặc biệt là chất lượng vượt trội, được tuyển chọn kỹ càng, xuất xứ “sạch” để đáp ứng cả những khách hàng khắt khe nhất trong việc lựa chọn trang sức Kim cương cho đẳng cấp của riêng mình. Ngoài những thiết kế truyền thống phù hợp với các khách hàng yêu chuộng nét đẹp chuẩn mực sang trọng, đẳng cấp, PNJ còn có các mẫu trang sức Kim cương với thiết kế trẻ trung, hiện đại phù hợp với từng đối tượng và phong cách khác nhau.

Cơ hội tuyệt vời trong năm – đến ngay cửa hàng gần nhất để nâng tầm đẳng cấp cùng trang sức kim cương PNJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *