Tưng bừng khai trương tại Next Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

Từ ngày 23/04/2021 đến 16/05/2021, các Fan của STYLE by PNJ chắc chắn sẽ thỏa ước mong khi có thêm một địa chỉ hoành tráng nữa để tha hồ mua sắm những phiên bản trang sức thời trang cá tính và chọn STYLE cho riêng mình. STYLE by PNJ tưng bừng khai trương cửa hàng mới tại PNJ NEXT NGUYỄN VĂN LINH, số 123 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trong nhiều năm qua, PNJ luôn không ngừng sáng tạo nhiều dòng sản phẩm, bộ sưu tập trang sức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, ở nhiều độ tuổi. Cũng chính vì sự nhạy bén và mới lạ đó mà các sản phẩm của PNJ chưa một lần khiến khách hàng phải thất vọng.

Ra mắt cửa hàng đầu tiên tại TP HCM vào tháng 11/2020, STYLE by PNJ là “cô nàng” trẻ trung nhất trong chuỗi các sản phẩm trang sức thời trang của nhà PNJ. Tuy thời gian trình làng còn rất mới, nhưng cùng tính thời trang và biểu tượng nhận diện xuất sắc của riêng mình, STYLE by PNJ đang được rất nhiều bạn trẻ ở khắp nơi nghe danh và săn đón.

Tin vui cho các bạn trẻ cũng như giới trẻ yêu chuộng thời trang tại Đà Nẵng, từ 23/04/2021 STYLE by PNJ mở bán thêm tại PNJ Next Nguyễn Văn Linh. Như vậy, với địa chỉ mới thêm lựa chọn, các nàng STYLE tại Đà Nẵng sẽ có thật nhiều trải nghiệm cùng những phiên bản trang sức thời trang mới, không ngại ngần định danh “Style” khác biệt của mình.

Trong thời gian khai trương không gian mua sắm mới của STYLE by PNJ tại PNJ NEXT Nguyễn Văn Linh, số 123 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng từ ngày 23/04/2021 đến ngày -06/05/2021, STYLE dành riêng những phần quà tặng sành điệu cho các khách hàng đến tham quan mua sắm. Cụ thể: Ưu đãi ngay 200 ngàn đồng dành cho 50 khách hàng đầu tiên mua sắm; tặng ngay túi canvas sành điệu cho đơn hàng Style từ 800 ngàn đồng; tặng T- Shirt Unisex cng biểu tượng độc đáo DNA của Style cho hóa đơn Style từ 2 triệu đồng.

Đồng thi, tất cả các khách hàng đến mua sắm tại PNJ Next Nguyễn Văn Linh trong thời gian khai trương của STYLE by PNJ, sẽ được nhận thêm ưu đãi đặc biệt: Tặng 4,000 phiếu ưu đãi trị giá 100 ngàn đồng mua sắm các thiết kế của Style by PNJ cho khách hàng mua sắm trang sức vàng PNJ (khi khách mua sắm tại 14 các cửa hàng PNJ tại Đà Nẵng)

Ra đời từ chính hình tượng của giới trẻ luôn mới mẻ trong phong cách thời trang và sẵn sàng khẳng định “cái tôi độc nhất, khách biệt”, STYLE by PNJ được sáng tạo cùng biểu tượng DNA như sự độc tôn về cá tính – một và chỉ một cá tính riêng!

Không chỉ sáng tạo về ý tưởng thiết kế, các sản phẩm của STYLE by PNJ đều được thiết kế, nghiên cứu và chế tác theo công nghê mới nhất để đảm bảo tính thời trang và sự hoàn mỹ trong từng phiên bản. Mỗi bộ sưu tập đều mang hơi thở đương đại, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm cá tính, từ đó, ai cũng có thể sở hữu “style”.

Với 4 phong cách: Sexy (quyến rũ), Feminine (nữ tính), Active (năng động) và Edgy (phá cách), như nhóm tính cách và phong cách của cá bạn trẻ hiện nay, mỗi chi tiết trong từng Bộ sưu tập đều được tạo ra để nâng cao tính sáng tạo riêng của từng người.

Không gian mua sắm của Style được PNJ bài trí hoàn toàn khác so với không gian cửa hàng mua sắm các sản phẩm khác của PNJ. Không gian của Style còn là nguồn cảm hứng về phong cách, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách hàng. Mua sắm tại không gian Style, bạn như bước vào một thế giới mới lạ, khám phá bản thân để rồi lựa chọn, định hình “style” của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *